Cofnodion cryno - Pwyllgor o'r Senedd Gyfan

Lleoliad: Gellir gwylio'r cyfarfod ar <u>Senedd TV</u> yn:

Y Siambr – Y Senedd http://senedd.tv/cy/14026

Dyddiad: Dydd Mawrth, 20 Chwefror

2024

Amser: 19.12 - 19.14

Hybrid

Yn bresennol

Categori	Enwau
Aelodau o'r Senedd:	Rhys ab Owen AS
	Mick Antoniw AS
	Mabon ap Gwynfor AS
	Natasha Asghar AS
	Hannah Blythyn AS
	Dawn Bowden AS
	Jayne Bryant AS
	Cefin Campbell AS
	Hefin David AS
	Gareth Davies AS
	Alun Davies AS
	Paul Davies AS
	Jane Dodds AS
	James Evans AS
	Rebecca Evans AS



Janet Finch-Saunders AS

Luke Fletcher AS

Peter Fox AS

Heledd Fychan AS

Russell George AS

Vaughan Gething AS

Tom Giffard AS

John Griffiths AS

Llyr Gruffydd AS

Siân Gwenllian AS

Mike Hedges AS

Vikki Howells AS

Jane Hutt AS

Huw Irranca-Davies AS

Mark Isherwood AS

Joel James AS

Julie James AS

Delyth Jewell AS

Laura Anne Jones AS

Y Gw. Anrh. Elin Jones AS

Samuel Kurtz AS

Jeremy Miles AS

Darren Millar AS

Eluned Morgan AS

Julie Morgan AS

	Sarah Murphy AS
	Lynne Neagle AS
	Peredur Owen Griffiths AS
	Rhianon Passmore AS
	Adam Price AS
	Jenny Rathbone AS
	Sam Rowlands AS
	Jack Sargeant AS
	Ken Skates AS
	Carolyn Thomas AS
	Lee Waters AS
	Buffy Williams AS
	Sioned Williams AS
Staff y Pwyllgor:	Graeme Francis (Ysgrifenyddiaeth)
	John Hitchcock (Ysgrifenyddiaeth)

1 Bil Senedd Cymru (Aelodau ac Etholiadau) – y drefn ystyried ar gyfer trafodion Cyfnod 2

Cytunodd y Pwyllgor ar y drefn ystyried.